Apple Watch Series 3

2 tuần trước | Admin

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 được Tim Cook mở màn giới thiệu thế hệ thứ 3 bằng con số tang trưởng 50% mỗi năm của Apple Watch. Hơn cả con số tang trưởng của top 4 thương hiệu đồng hồ Fossil Group, Rolex, Omega hay Cartier. Và ông cũng không quên nhấn mạnh lợi ích của Apple Watch hỗ trợ người dùng có một cuộc sống khoẻ hơn.

Giá đồng hồ Apple Watch Series 3

Chính thức khai tử Apple Watch Series 2, giờ đây chỉ còn Apple Watch series 1 và Apple Watch series 3 cùng mới các phiên bản Apple Watch x Nike thể thao, Apple Watch x Hermes và Apple Watch Limited Edition.

Giá Apple Watch series 3 bắt đầu ở mức khoảng 7,5 triệu đồng cho bản thường và khoảng 9 triệu đồng cho bản Apple Watch LTE, chính thức được bán ra từ 22/9 năm nay.

Chip xử lý mới trên Apple Watch Series 3

Sự khác nhau giữa phiên bản Apple Watch 3 thường và Apple Watch 3 LTE không phải ở khe sim điệnt tử mà là Apple trang bị chất liệu sứ cao cấp ceramic vốn thường thấy ở các dòng đồng hồ cao cấp Chanel hay Gc Watche, trong khi Apple Watch 3 bản thường sở hữu chất liệu composite chống nước. Một chút khác nhau ở dung lượng bộ nhớ 16GB trên bảng Apple Watch 3 LTE thay vì 8GB trên Apple Watch 3 bản thường.

Và sự khác biệt nằm ở con chip W2 trên Apple Watch 3. Nó được thiết kế để giúp Apple Watch 3 trở thành một chiếc đồng hồ thông minh hoạt động độc lập một cách thật sự. Ngoài việc có khả năng nghe gọi, nhận tin nhắn như một chiếc smartphone thông thường thì nó còn có khả năng kết nối Apple Mucis với hơn 4 triệu bài hát, khả năng kết nối bluetooth với tai nghe airpods. Hơn nữa, có thể nói dung lượng pin Apple Watch 3trâu nhất các dòng đồng hồ thông minh hiện nay là nhờ một phần vào con chip Apple W2.

Hệ điều hành WatchOS 4 trên Apple Watch Series 3

WatchOS 4 được giới thiệu trước Apple Watch 3 tầm 1 tháng, khiến các tín đồ công nghệ phần nào đoán được nó sẽ là một chiếc đồng hồ thông minh độc lập. Tức là bạn sẽ cảm thấy đồng hồ thông minh Apple 3 Series 3 đáng đồng tiền hơn. Khi mà bạn có thể đeo Apple Watch đến phòng gym, hỗ trợ công việc hang ngày với Siri thông minh và nhanh hơn như báo thức, nhắc nhở lịch làm việc, sinh trắc học tốt hơn ngay cả khi đi bơi với khả năng chống nước hoàn hảo và một bản đồ Apple Map gần như hoàn thiện.

Nhưng mãi cho đến khi Apple chính thức công bố Apple Watch 3 có thể hoà mạng với sim điện tử thì việc giữ ngôi vương chiếc đồng hồ có doanh số vượt mặt cả Rolex, Fossil, Omega và Cartier trong những năm tiếp theo gần như là chắc chắn. Vì nó có thể kết nối internet để bạn dễ dàng sử dụng cả Apple Pay thanh toán dễ dàng, bảo mật và tiện lợi.

Siri thông minh và nhanh hơn trên WatchOS 4

Thông qua WatchOS 4, Siri trên Apple Watch series 3 đóng vai trò như một trợ lý thực thụ có khả năng đối thoại, kết nối và xử lý câu lệnh nhanh hơn. Cũng như, sự sang tạo khác biệt thường thấy của Apple, việc tích hợp sim điện thoại vào Apple Watch series 3 có thể chưa hoạt động hoàn thiện nhưng chắc chắn họ sẽ thành công khi biến màn hình Apple Watch thành ăng-ten.

Apple Watch Series 3 dành cho người chơi thể thao

Chất liệu và kỹ thuật gia công phần cứng Apple Watch Series 3 nhận được nhiều đánh giá cao, không chỉ hơn hẳn các mẫu Apple Watch đời trước mà còn được yêu thích hơn các dòng Apple Watch sau này bởi mức giá rẻ hơn. Giám đốc điều hành Apple Jeff Williams nói trong thông cáo WatchOS 4 rằng: Apple Watch là thiết bị đầu cuối cho bạn cuộc sống nhiều năng lượng hơn và nó thông minh hơn bao giờ hết với WatchOS 4.

Thật vậy, phân khúc người dùng chính của Apple vẫn là những người đang đón đầu xu hướng sống khoẻ và tận hưởng cuộc sống. Những người cần một thiết bị thông minh sinh trắc học và dễ dàng sử dụng, dễ dàng kết nối, phân kích dữ liệu với các ứng dụng.

Apple đã không ngần ngại bắt tay với 7 nhà sản xuất thiết bị thể thao lớn nhất hành tinh để bạn có thể kết nối Apple Watch với các thiết bị tập gym của họ. Giúp việc sinh trắc học chính xác hơn. Cũng như mời các chuyên gia thể thao để tạo nên các thuật toán chuyển động và nhịp tim chính xác hơn khi bạn tập các môn thể thao như HIIT, ba môn phối hợp… cho đến độ nghiêng khi leo tường để cho ra được các thông số sinh trắc học chính xác.

Bình luận người dùng