Công nghệ đồng hồ Casio G-Shock ‘bất khả chiến bại’ dành cho người yêu thích thám hiểm

Những chiếc đồng hồ G-Shock 2017 đang được cải tiến mạnh mẽ, từ công nghệ cho đến chất liệu. Tất cả không chỉ để phục vụ cho danh tiếng của chiếc đồng hồ Nhật Bản chịu sốc và có sức bền hàng đầu thế giới này mà còn giúp nó trở nên thông minh hơn.###

Được trình làng từ năm 1982, đồng hồ G-Shock của thương hiệu đồng hồ Nhật Bản Casio gắn liền với tên gọi đồng hồ “không bao giờ hỏng”. Tìm hiểu các tính năng chịu nước 20bar, đèn tự động, pin năng lượng mặt trời cho đến tự chiều chỉnh giờ cực chất.

Đồng hồ G-Shock pin năng lượng mặt trời

Các mẫu đồng hồ G-Shock 2017 hầu hết được trang bị công nghệ pin năng lượng mặt trời Atomi Solar.

Nó là một tấm pin tạo năng lượng từ ánh sáng mặt trời cho đến ánh sáng đèn huỳnh quang. Pin sạc có năng lượng trữ lớn giúp các hoạt động của bộ máy đồng hồ luôn ổn định, cũng như đáp ứng đủ nhu cầu của những công nghệ kết nối thông minh mà Casio tích hợp trong G-Shock 2017.

G-Shock MT-G

Dòng G-Shock thế hệ mới với tên gọi MT-G (Metal Twisted G-Shock). Chiếc đồng hồ sử dụng công nghệ thép không gỉ mạ ion đen tiên tiến mang tên Core Guard Structure của G-Shock, kết hợp nhựa thông và silicone mềm của Alpha Gel để đảm bảo chất lượng tuyệt đối và công nghệ Led-infused Tough Movement tăng độ chính xác.

Chiếc G-Shock MTG này còn được săn lùng nhiều nhất trọng dòng G-Shock vì tính năng Triple G Resist chống sốc khi rơi cũng như chịu đựng các loại lực từ bên ngoài, giúp người đeo yên tâm khi vận động mạnh.

Công nghệ GPS Bluetooth

Tại BaselWorld 2017, Casio trình làng mẫu đồng hồ G-Shock Gravity dành cho phi công sử dụng hệ thống định vị GPS, đồng hồ hoá dữ liệu với điện thoại thông minh thông qua kết nối Bluetooth. Theo đó, người dùng đồng hồ G-Shock Gravitymaster GPW1000 có thể ghi lại toạ độ, cập nhật múi giờ ngay cả khi máy bay đang giữa trời. Các công nghệ định vị GPS Bluetooth và Multiband 6 cũng cho phép những chiếc đồng hồ điện tử Casio ghi giờ chính xác hơn.

Tương tự, dòng đồng hồ G-Shock Gulfmaster được sử dụng cho ngành hang hải có chức năng đo áp suất và thuỷ triều, mẫu đồng hồ G-Shock Mudmaster GPW2000 có thiết kế mặt kính sapphire, vỏ đồng hồ bằng sợi carbon thích hợp cho người thích leo núi hoặc các ngoại động dã ngoại ngoài trời. Tất ca đều có th dễ dàng kết nối với smartphone và đồng bộ hoá dữ liệu thông qua Bluetooth.

Cập nhật giá đồng hồ G-Shock!

 

BÌNH LUẬN