Đồng hồ Carl F.Bucherer xứng danh huyền thoại Thụy Sĩ

1 năm trước | Sự thật

Lịch sử phát triển của thương hiệu đồng hồ Carl F.Bucherer  

Carl F.Bucherer là một thương hiệu đồng hồ huyền thoại của Thụy Sĩ, được sáng lập bởi Carl Friedrich Bucherer. Cùng với niềm đam mê mãnh liệt của ông dành cho đồng hồ, cái tên Carl F.Bucherer đã từng bước trở thành một biểu tượng chuẩn mực cho sự sang trọng và đẳng cấp.

Năm 1919, Carl F. Bucherer và vợ đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ nữ đầu tiên. Không chỉ tạo được tiếng vang lớn và bộ sưu tập ấy đã tạo ra một cú hit quan trọng trong kinh kinh và tạo lập danh tiếng cho nhà Bucherer. Tất cả các khách hàng đều trầm trồ và không thể kìm lời tán thưởng dành cho những thiết kế sáng tạo mang tính hiện đại của những chiếc đồng hồ được nạm trang sức. Sau đó, một loạt các mẫu đồng hồ dành cho nam được giới thiệu, vừa sở hữu thiết kế vừa ấn tượng và tích hợp các chức năng có kết cấu phức tạp hoạt động một cách hoàn hảo.

Sau chiến tranh thế giới thứ II, thương hiệu Bucherer càng trở nên phổ biến hơn nữa, đặc biệt là đối với người Mỹ. Tổng thống thứ 37 của Mỹ Richard Nixon cũng vô tình là một sứ giả cho thương hiệu khi ông sở hữu một chiếc Bucherer Choronograph một cách đầy tự hào. Ông còn đích thân đến thăm các cửa hàng của Carl F.Bucherer vào năm 1964.

Vào năm 1976, thế hệ thứ ba của dòng họ Bucherer tiếp quản thương hiệu. Jorg G. Bucherer hiện vẫn đang điều hành công việc chế tạo và các hoạt động kinh doanh của Carl F. Bucherer với vai trò là chủ sở hữu và chủ tịch hội đồng quản trị. Sau một vài thay đổi về việc đặt tên, thương hiệu lại một lần nữa được mang tên Carl F. Bucherer – người sáng lập, khai phá những bước đi đầu tiên cho một hành trình huyền thoại.

Những mẫu đồng hồ Carl F.Bucherer trứ danh

Patrvi TravelGraph

Chiếc đồng hồ kiểu dáng thể thao này được tích hợp hai chức năng tuyệt vời và hữu dụng nhất hiện nay đó là: chronograph và GMT. Tất cả các hoạt động của đồng hồ được chỉ đạo bởi một máy caliber tự động số hiệu 1901 phát triển bởi các chuyên gia của hãng chỉ dành riêng của mẫu Patravi TravelGraph này.

Manero ChronoPerpetual

Manero ChronoPerpetual mang phong cách cổ điển, thanh lịch và bóng bẩy với lớp vỏ được làm từ vàng hồng hoặc chất liệu thép không gỉ có kích thước 42,5×14,3mm. Đây là một kích thước trung bình, phù hợp với hầu hết mọi người đeo. Để có được vẻ bóng bẩy hoàn hảo, những người thợ của Carl F. Bucherer đã đánh bóng lớp vỏ, phủ satin để tạo hiệu ứng ánh sáng tương phản, đồng thời lớp vỏ cũng được thiết kế thêm vấu lồi và các góc cạnh.

Pathos Diva

Được thiết kế bằng các kim loại đặc trưng như vàng hồng và thép không gỉ, được trang bị thêm gờ xoay lắp kính nạm kim cương để tăng thêm vẻ đẹp hoàn hảo của những mẫu đồng hồ xinh xắn. Đây quả là những mẫu đồng hồ trang sức mà phái đẹp không thể bỏ qua.

Bình luận người dùng