Đồng hồ Citizen Eco-Drive AR5026-05A

Trong bộ sưu tập đồng hồ Eco-Drive One của thương hiệu nổi tiếng này, chiếc Citizen AR5026-05A được ra mắt trong sự khao khát và chờ đợi của các tín đồ đam mê đồng hồ, là một minh chứng rõ ràng về chất lượng, mỹ thuật và kỹ thuật tiên tiến nhất trong chế tác đồng hồ của các nghệ nhân.

Thông số & giá đồng hồ Citizen Eco-Drive One AR5026-05A

Citizen Eco-Drive AR5026-05A

Giá đồng hồ Citizen 3500 USD
Size đồng hồ 39mm
Bộ máy Cal.8826
Độ chính xác ± 15 giây / tháng
Chống nước 3 Bar
Chất liệu Thép không gỉ, da cá sấu
Ngày giới thiệu 2017
Chế độ bảo hành Bảo hành quốc tế 3 năm

 

Citizen Eco-Drive One AR5026-05A sự bứt phá ngoạn mục để trở thành chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới 2017

Đại diện cho sự đẳng cấp và sang trọng, chiếc Citizen AR5026-05A được giới Doanh nhân Việt sử dụng nhiều nhất hiện nay với kiểu dáng và thiết kế tinh tế làm toát lên sự lịch lãm vốn có của phái mạnh. Chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới này được ra mắt để kỉ niệm 40 năm Công nghệ Eco-Drive (công nghệ sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời) của thương hiệu Citizen, có độ dày 2.98 mm, các bộ phận khác có chi tiết mỏng đến 0.22 mm.

Thiết kế mặt của chiếc đồng hồ Citizen AR5026-05A tuy mỏng nhưng chất lượng của đồng hồ lại không vì thế mà ảnh hưởng, ngược lại Eco-Drive có thể chạy bền bỉ suốt 10 tháng sau khi được sạc đầy, do đó bạn cũng không cần phải quan tâm đến việc thay pin cho chiếc đồng hồ của bạn, bởi vì bộ máy của nó sẽ sử dụng và khai thác nguồn năng lượng ánh sáng bất kì, ở bất cứ đâu, với thao tác cực kì đơn giản khi đeo là cho đồng hồ tiếp xúc với ánh sáng, đồng hồ sẽ tự hoạt động. Bên cạnh đó, siêu phẩm này có chất liệu vỏ được chế tạo hoàn toàn bằng thép không gỉ, được phủ thêm một lớp phủ tạo độ bóng cũng đồng thời bảo vệ lớp vỏ khỏi sự trầy xước và luôn sáng mới.  

Mong phản hồi từ bạn đọc cũng như đánh giá đồng hồ Citizen Eco-drive One để giúp nội dung về đồng hồ Citizen phong phú hơn. Từ đó, người dùng có thêm nhiều thông tin và lựa chọn khi mua đồng hồ chính hãng Citizen Việt Nam.

BÌNH LUẬN