Những mẫu đồng hồ DW thiết kế thời trang với dây vải nato rồi sau đó là đồng hồ DW Classic dây da đơn giản nhưng đầy sức hút giới trẻ từ Pinterest đến Facebook và Instagram### mọi người lần lượt ghi lại hình ảnh hân hoan khi sở hữu được những chiếc đồng hồ thời trang Daniel Wellington này.

Đồng hồ từ xưa đến nay luôn là một món phụ kiện yêu thích của các tín đồ thời trang. Một phụ kiện không bao giờ lỗi thời cũng như có thể được sử dụng cho cả nam và nữ, đồng hồ vẫn có một vị trí nhất định trong lòng những người yêu thời trang. Và nếu nhắc đến đồng hồ thì không thể bỏ qua cái tên, đồng hồ DW của Daniel Wellington, phụ kiện đang tạo nên một cơn sốt trên tất cả các trang mạng xã hội bởi tính độc đáo và không kém phần thanh lịch của các dòng đồng hồ DW.

Đồng hồ cặp đôi DW Classic Petite thiết kế đột phá

Không như những khuôn mẫu trước đây của hãng, đồng hồ DW Classic Petite được chính thức ra mắt vào năm 2017 lập tức tạo nên một cơn sốt cho giới yêu thời trang. Dây đồng hồ không phải dây vải hay da nữa, lần này Daniel Wellington đã thành công khi cho ra mắt một dòng đồng hồ thời trang dây deo bằng kim loại dạng lưới. Dây kim loại có màu bạc hoặc vàng hồng thời thượng kết hợp với vòng Classic Cuff một cách hoàn hảo, tạo vẻ thanh lịch cho các cô nàng.

Ngoài ra, đây là chiếc đồng hồ nữ hiếm hoi có thể tùy chỉnh dây theo kích cỡ của vòng tay, tương tự dây đeo của đồng hồ Apple Watch.

Và điều đột phá thứ hai ở dòng sản phẩm này chính là thiết kế mặt. Nếu không thể lựa chọn cho mình những kích cỡ mặt đồng hồ 26mm của Classy hay 36mm của Classic, thì “cô nàng” Classic Petite mang đến cho các quý cô sự lựa chọn thanh lịch với mắt đồng hồ 32mm, cùng tông màu đen hoặc trắng. Một sự kết hợp không thể thanh lịch hơn cho các cô nàng hiện đại.

Giá đồng hồ DW Classic Petite từ 4.500.000 đồng.

Đồng hồ nam DW Classic Black Sheffield size 36mm và 40mm hài hoà với dây đeo da

Dòng Classic được thổi hồn từ phong cách lịch lãm của DW mang đến cho người sử dụng sự sang trọng và xen lẫn nét uy nghiêm của phái mạnh. Với thiết kế mặt đồng hồ từ 36mm đến 40mm, nhưng lại rất hài hòa với dây đeo da. Màu vàng hồng của mặt đồng hồ kết hợp cùng dây da tạo cảm giác mạnh mẽ nhưng quý phái cho người sử dụng.

Với những đấng mày râu thường xuyên phải làm việc đối ngoại thì sản phẩm đồng hồ Daniel Wellington Classic Sheffield sẽ là một món phụ kiện không thể thiếu, tôn lên nét tự tin sang trọng của bản thân. \

Giá đồng hồ DW Classic Sheffield từ 4.500.000 đồng.

Đồng hồ DW Grace London dây đồng hồ vải nato kết hợp thuộc da độc đáo

Nhắc đến đồng hồ DW, không thể không nhắc đến thiết kế độc đáo của dòng đồng hồ dây vải nato, mà đơn cử là chiếc Daniel Wellington Grace London. So với những mẫu đồng hồ thời trang khác, thiết kế của mẫu Daniel Wellington Grace mang đến sự mạnh mẽ táo bạo, và có chút năng động cho một tất cả các đối tượng sử dụng, không phân biệt nam nữ.

Với thiết kế dây vải xanh sọc đỏ, có thêm một ít chi tiết bằng da bê, chiếc đồng hồ này chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt tại các trang mạng xã hội như Facebook hay Pinterest. Thêm thiết kế mặt đồng hồ 36mm mạ vàng hồng rose gold, sản phẩm này là một biểu tượng của sự năng động, cả về thiết kế lẫn chất liệu.

Giá đồng hồ DW Grace London từ 5.000.000 đồng.

Bình luận người dùng