[Review] Đồng hồ Fossil FS5085

Đồng hồ Fossil FS5085

Đồng hồ Fossil FS5085 có mặt số màu xám và vỏ mạ vàng hồng cực kỳ sang trọng thì việc bắt kịp từng khoảng khắc thể thao chỉ là chuyện nhỏ. Đồng Hồ Fossil FS5085 Siêu Sang Cho Thể Thao Thêm Chất Đến từ nước Mỹ hiện đại và trẻ trung, đồng hồ Fossil FS5085 hay còn gọi là Fossil Grant truyền tải những cảm nhận mới về đồng hồ bằng những tiêu chí mà nghe qua ai cũng phải hài lòng trên khắp các phương diện để xứng đáng là chiếc đồng hồ sang trọng dành cho nam giới.

Sự nổi bật nhưng cũng chững chạc và danh giá của đồng hồ Fossil FS5085 được tạo ra bởi tổ hợp vỏ mạ vàng hồng, dây da đen trơn cùng mặt số màu xám độc đáo theo kiểu cổ điển. Đồng thời với thiết kế là tính năng Chronograph bấm Giờ dành cho thể thao cùng thời gian vận hành bởi bộ máy Nhật Bản.

Mặt số không phải màu đen, màu trắng hay màu vàng thường thấy mà là một màu xám khác lạ bao phủ gần như toàn bộ tạo hình nổi phân biệt cực rõ chỉ số, chức năng ở nhiều góc độ của đồng hồ Fossil FS5085 nhưng vẫn cổ điển hơn nữa khi dùng chữ số giờ La Mã mạ vàng hồng.

Kim đồng hồ được thiết kế thon dài thanh lịch nhưng vẫn hỗ trợ tốt cho việc xem giờ, đặc biệt trên mũi kim giờ-phút còn có dạ quang đồng hồ sạc bằng ánh sáng mặt trời để có thể cho biết thời gian cả trong bóng tối. Dây da thật trơn màu đen phù hợp với nhiều phong cách thời trang và nhiều độ tuổi hơn. Lớp da lót mịn màu be mặt trong lại đảm nhận trách nhiệm chịu mồ hôi, không gây bí và dị ứng cho da tay. Ngoài ra núm điều chỉnh còn có gờ bảo vệ chống xoay rất hữu ích, không sợ núm bị vặn, cong ngoài ý muốn.

Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 316L mạ vàng hồng tinh xảo (Rose Gold PVD) mang đến độ bền bỉ cao cho mẫu đồng hồ đẹp này trước các chấn động, chất ăn mòn yếu, cùng khả năng chống nước đến 5 ATM, cuối cùng là màu sắc cực khó phai và không bong tróc cả khi va quẹt. Đồng hồ Fossil FS5085 sở hữu bộ máy quartz Nhật Bản dành riêng cho thể thao với hai tính năng mở rộng, cùng chức năng chronograph bao gồm bấm giờ phút và bấm giờ giây với thời gian dài 30 phút với độ chính xác tính bằng giây.

BÌNH LUẬN