Đồng hồ Geneva: đồng hồ giá rẻ xuất xứ tại Mỹ

1 năm trước | Sự thật

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ giá rẻ, nhưng phải có chất lượng, uy tín, chính hãng, thì lựa chọn đồng hồ Geneva là hoàn hảo đối với bạn. Nổi tiếng ở lĩnh vực thời trang dành cho tầng lớp phổ thông, giá rẻ vì thế giá thành của đồng hồ Geneva rất phải chăng. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu về lịch sử, chất lượng, và uy tín của nhà sản xuất dòng đồng hồ này.

Câu chuyện thương hiệu Geneva

Đồng hồ Geneva được sản xuất, chế tạo bởi tập đoàn Geneva Watch Group, tổ chức này thành lập vào năm 1974, trụ sở tại New York, Mỹ. Tập đoàn lớn này là một công ty đa quốc gia chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm đồng hồ, đồng hồ kỹ thuật số và analog.

Thông thường, mọi người hay nhầm lẫn giữa đồng hồ Geneva và đồng hồ Geneve, thực chất Geneve cũng là một thương hiệu đồng hồ nhưng thuộc tập đoàn Universal Geneve, là một thương hiệu đồng hồ xuất xứ tại Thụy Sĩ từ năm 1984 và chuyên về đồng hồ chronograph.

Trở về lại với Geneva, Hiện nay, tập đoàn Geneva Watch Group chuyên sản xuất độc quyền đồng hồ thể thao cho các giải đấu thể thao lớn tại Mỹ như NFL, MLB, NBA, NHL và các trường đại học lớn. Sản phẩm đồng hồ nam và đồng hồ nữ chính hãng của thương hiệu có chất lượng uy tín và là cái tên phổ biến trong tất cả phân khúc thị trường đồng hồ tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới.

Hàng năm, Tập đoàn Geneva Watch bán ra khoảng 25 triệu đồng hồ, với doanh thu đạt khoảng 200 triệu USD. Ngoài dòng đồng hồ riêng của họ, thương hiệu cũng lấn sang thị trường quần áo, thời trang trên khắp thế giới.

Những đặc điểm thiết kế không thể nhầm lẫn của đồng hồ Geneva

Thị trường đồng hồ giá rẻ luôn hấp dẫn hơn bao giờ, vì vậy không bất ngờ khi Geneva đầu tư nhiều tiền cho đội ngũ thiết kế đẳng cấp thế giới, quy tụ sự sáng tạo, tính thời trang hiện đại từ các chuyên gia thời trang ở Pháp, Ý và Hoa Kỳ, để chế tạo ra những chiếc đồng hồ nam và đồng hồ nữ đẹp nhất, thời trang nhất. Thêm vào đó, công ty cũng chi rất nhiều tiền cho mảng điều tra thị trường của của người tiêu dùng ngày nay để sản phẩm tạo ra luôn đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ cũng như mức giá hợp lý.

Chất lượng từ những chiếc đồng hồ Geneva chính hãng

Chất lượng là điểm thương hiệu đến từ Mỹ vượt trội hơn các thương hiệu đồng hồ giá rẻ khác, Geneva luôn kiểm soát tốt quá trình sản xuất tại các nhà máy ở Trung Quốc cùng việc đảm bảo trách nhiệm giải trình và sản xuất. Việc cho bảo hành trọn đời một chiếc đồng hồ cũng là điểm cộng của thương hiệu khi mà ngày nay đa số thương hiệu đều bỏ qua bảo hành trọn đời.

Mặt khác, là một hãng đồng hồ giá rẻ, Geneva không tránh khỏi những thiếu sót như lỗi thời nhanh chóng, độ bền không dài hạn. Nếu những chiếc đồng hồ cao cấp có thể tồn tại đến 10 15 năm thì Geneva chỉ có thể 3 đến 4 năm là lỗi thời và xuống cấp trầm trọng.

Đồng hồ Geneva có phù hợp dành cho bạn?

Được bán thông qua cả các cửa hàng đồng hồ và trực tuyến với mức giá trung bình từ 100-200 đô Mỹ. Nhưng đây là thương hiệu phổ thông nên có rất nhiều mức giá, bạn có thể kiếm được đồng hồ Geneva chỉ có giá 10 đô. Thích hợp dành cho những ai cần một chiếc đồng hồ để làm phụ kiện thời trang, xem giờ cơ bản, không quan trọng quá về độ bền cũng như xu hướng.

Các bộ sưu tập nổi bật của thương hiệu đồng hồ Geneva

Bộ sưu tập dành cho doanh nhân - Business Style

Được thiết kế riêng cho doanh nhân, nên bộ sưu tập Geneva doanh nhân được làm rất tối giản nhưng vẫn nói là phong cách chững chạc, thanh lịch. Mặt đồng hồ tròn và được giảm thiểu các chi tiết không quan trọng, sử dụng bộ máy Quartz cơ bản.

Bộ sưu tập đồng hồ thời trang

Đồng hồ thời trang của Geneva thực sự rất đa dạng về mẫu mã, kích cỡ và chất liệu. Thường được thấy dây da hoặc thép không gỉ, với các họa tiết được in đồng bộ cả mặt đồng hồ lẫn dây đeo. Một số mẫu có sử dụng đá quý để trang bị xung quanh mặt đồng hồ.

Bình luận người dùng