Đồng hồ nam cao cấp Thụy Sĩ

1 tháng trước | Admin

Khi nói đến đồng hồ nam cao cấp Thụy Sĩ, chắc chắn bạn sẽ nghe rất nhiều về Chúa Ba Ngôi và đây là 3 thành viên của nó: Audemars Piguet, Patek Philippe và Vacheron Constantin. Đó là những thương hiệu cao cấp đồng hồ uy tín nhất trên thị trường và rất nhiều người cũng cho rằng các thương hiệu khác cũng sản xuất đồng hồ có chất lượng như nhau, không có thương hiệu nào khác làm như vậy ở cùng đẳng cấp và trong suốt nhiều thế kỷ đã qua.

AUDEMARS PIGUET Royal Oak RD

Khi nói về Audemars Piguet, chắc chắn ngay lập tức bạn sẻ nghĩ về Royal Oak, một trong những biểu tượng đồng hồ tuyệt vời nhất. Audemars Piguet vừa công bố quá shock với cái đồng hồ lịch vạn niên với độ dày không thể tin được: chỉ có 6,3mm.

The Royal Oak chính biểu tượng và thật kinh ngạt của một chiếc đồng hồ cực đỉnh như thế . Bây giờ thêm một trong những kỷ thuật phức tạp nhất cộng với lịch vạn niên vĩnh cửu cùng với một kỳ tích độ siêu mỏng và bạn đã có một chiếc đồng hồ sát thủ.

PATEK PHILIPPE 5270

Nếu tôi phải mô tả Patek Philippe với một bộ máy phức tạp đỉnh cao nhất , chắc chắn tôi sẽ nói Lịch Vạn Niên + Chronograph. Sự kết hợp này chỉ là vỉ đại vì Patek Philippe , nó là thương hiệu đầu tiên hợp nhất cả hai kỷ thuật đỉnh cao này vào trong một chiếc đồng hồ đeo tay.

Chắc chắn có những chiếc đồng hồ Patek Philippe khác phức tạp hơn, đắt tiền hơn thế nữa , nhưng với tôi sẻ hoàn toàn thoả mãn nếu có chiếc Patek này trên tay của tôi.

VACHERON CONSTANTIN Les Cabinotiers Celestia

VACHERON CONSTANTIN Les Cabinotiers Celestia còn được mệnh danh là bộ máy Thiên văn vĩ đại Grand Complication 3600. Chiếc đồng hồ này là một phần của bộ sưu tập “Les Cabinotiers” được làm theo order riêng cho các tỷ phú hoặc nhà sưu tập (không sản xuất đại trà) và chỉ để cung cấp cho bạn hiểu về chiếc đồng hồ này hiếm và độc đáo như thế nào.

Có những kẻ điên rồ đằng sau những chiếc đồng hồ điên rồ đó.

Bình luận người dùng