Frederique Constant Hybrid Manufacture

Đồng hồ Frederique Constant Hybrid Manufacture có thiết kế của một chiếc đồng gôd Thụy Sỹ cao cấp và bộ máy đồng hồ hybrid ấn tượng bên trong. Frederique Constant Hybrid Manufacture sở hữu bộ máy hybrid trữ năng lượng đến 7 ngày chỉ với một lần sạc.

Lần đầu tiên khi ánh nhìn vô tình chạm phải, bạn sẽ nghĩ Hybrid Manufacture cũng như bao chiếc đồng hồ Thụy Sỹ khác.

Sở hữu mặt số cùng lớp vỏ đẹp cổ điển, tạo tác này là phụ kiện tao nhã có thể thích hợp với bất kỳ cổ tay nào.

Nhưng phía sau diện mạo không chịu ảnh hưởng của thời gian này là bộ chuyển động cơ học với nhiều chức năng tuyệt vời.

Chiếc đồng hồ kiêu hãnh mang calibre Manufacture Hybrid tự động FC-750V4H6 có 38 giờ năng lượng dự trữ, thêm thời lượng pin lên đến 7 ngày cho module liên kết, có thể kết nối với ứng dụng đồng hành của Hybrid cả trên Google Play và Apple Store.

Một module được liên kết chặt chẽ cho phép theo dõi, xác định tính chất của các hoạt động như số lượng bước đi mỗi ngày, chất lượng cũng như số lượng giấc ngủ, chức năng huấn luyện (đưa ra gợi ý, lời khuyên cũng như thông tin được thiết kế cho các mục tiêu cùng hoạt động cá nhân), và giờ thế giới (múi giờ thứ hai hoặc giờ địa phương trong định dạng 24 giờ).

Cuối cùng, calibre phân tích chức năng đó đo tốc độ, biên độ và sai sót nhịp đập của bộ chuyển động tự động sản xuất nội bộ.

Tất cả kết quả được truyền tới Hybrid App thông qua Bluetooth, và có thể kiểm tra trong hình dạng đồ họa theo thời gian.

 

BÌNH LUẬN