Giá đồng hồ chính hãng vì sao đắt?

Giá đồng hồ chính hãng vì sao đắt?

Thông thường người mua đồng hồ có tâm lý sợ mua đồng hồ giả nhưng cần một mức giá đồng hồ giá tận trời tây như lời đồn đại. Sự thật là trời tây hay trời ta gì cũng có chung một mức giá từ nhà sản xuất niêm yết giá bán lẻ. Riêng các quốc gia như Hong Kong, Singapore, Nhật Bản giá đồng hồ rẻ hơn bởi hai lý do: mức thuế nhập khẩu và thuế VAT cho đồng hồ thường rất thấp hoặc bằng 0%, lý do thứ 2, do thị trường đồng hồ của họ tiêu thụ rất mạnh, nên nhà phân phối luôn có nhiều chính sách khuyến mãi, giảm giá đồng hồ hấp dẫn, vừa tránh hàng tồn kho cũng là chính sách thu hút du lịch của quốc gia đó.

Đừng vội mua đồng hồ nếu bạn chưa thật sự hiểu về thương hiệu đó, hoặc chỉ mới thấy bạn bè đeo đẹp rồi mua, đó chính là một sai lầm. Theo một số kinh nghiệm, để mua đồng hồ chính hãng giá rẻ, bạn chỉ cần lên website chính thức của hãng đồng hồ tìm hiểu thông tin mã số đồng hồ, kích thước, bộ máy... các thông số căn bản cũng như thông tin đại lý và nhà phân phối chính thức luôn được niêm yết tại webiste thương hiệu đồng hồ đó.

Việc làm này không chỉ giúp bạn biết chắc chắn giá đồng hồ chính hãng mà còn am hiểu chiếc đồng hồ mình yêu thích từ đó quyết định mua đồng hồ luôn chính xác. Đó cũng là một đẳng cấp mới của người đeo đồng hồ. Hơn nữa, việc tìm hiểu kỹ thông tin này giúp bạn tránh được một số sai lầm không nên xảy ra, và giúp việc bảo hành đồng hồ sau này dễ dàng hơn tại nhà phân phối và trung tâm bảo hành chính thức mới có thể đi kèm các dịch vụ bảo hành đồng hồ tiêu chuẩn quốc tế.

Bạn có thể tranh thủ các đợt khuyến mãi, hoặc tìm hiểu khái niệm Shopping Window, tức là xem kỹ giá đồng hồ và mẫu mã mình muốn mua tại cửa hàng đồng hồ chính thức, sau đó tìm kiếm mức giá tốt nhất trên mạng rồi so sánh mẫu mã đồng hồ.

Một số nhà phân phối đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Siêu thị đồng hồ chính hãng Cititime Mall phân phối và bán lẻ hơn 30 thương hiệu đồng hồ thời trang cho đến cao cấp, đồng hồ Thuỵ Sỹ, Nhật Bản đi kèm chính sách bảo hành và trung tâm giám định quy mô. Tại đây bạn có thể cập nhật giá đồng hồ Longines, Oris, Titoni, Tissot... cho đến các dòng cao cấp như Audemars Piguet, Girard Perregaux, đồng hồ kim cương Sarcar.

Các mẫu đồng hồ thời trang như Daniel Wellington, Michael Kors, Guess, đồng hồ Thuỵ Sỹ Gc, đồng hồ Casio, G-Shock, Citizen, Seiko, Orient... đều có  đầy đủ các mẫu mã và giá cả

  • Nhà phân phối Tissot Việt Nam
  • Cửa hàng đồng hồ Omega Việt Nam
  • Chuỗi Rolex Boutique chính thức vận hành bởi Rolex Việt Nam đi kèm Trung tâm bảo hành Rolex Đông Nam Á tại TPHCM

Lý do quan trọng nhất, vì sao giá đồng hồ luôn đắt bởi vì nhà sản xuất muốn giúp các đại lý dễ bán đồng hồ hơn khi giảm cho khách hàng của họ từ 10 đến 20% để sở hữu một chiếc đồng hồ bảo hành chính hãng. Cũng như các thương hiệu liên tục cho ra những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn limited edition.

BÌNH LUẬN