Michael Kors Access

Michael Kors Access nắm bắt xu hướng đồng hồ thông minh cần một thiết kế đẹp chất liệu thời trang , Michael Kors ngay lập tức sáng tạo vào lĩnh vực mới đầy cơ hội nhưng cũng lắm thách thức này với dòng đồng hồ Michael Kors Access.

Những chiếc đồng hồ Michael Kors Access là bước tiến mới của thương hiệu này Michael Kors là thương hiệu sản xuất đồng hồ có phần sinh sau đẻ muộn so với các ông lớn đã có mặt hàng trăm năm với bề dày kinh nghiệm.

Tuy nhiên, xuất phát điểm từ một thương hiệu thời trang nổi tiếng, Michael Kors hiểu hơn ai hết sức mạnh của thời trang trong việc thu hút khách hàng mua sản phẩm.

Vẻ đẹp thời trang vốn làm nên thương hiệu Michael Kors Sinh ra trên đất Mỹ, một quốc gia nổi tiếng về sáng tạo và ngành công nghiệp thời trang phát triển, Michael Kors liên tục cho ra mắt những mẫu đồng hồ ấn tượng và thời thượng với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Chính hướng đi đúng đắn này khiến đồng hồ Michael Kors ngày càng được săn đón nhiều hơn.

Đồng hồ tích hợp nhiều chức năng khác nhau Đồng hồ Michael Kors Access là bước tiến mới của hãng khi thâm nhập vào thị trường Smartwatch đầy sôi động.

Các sản phẩm này được thương hiệu phát triển các thiết kế dành cho cả nam và nữ với các tính năng thông minh nổi bật.

Các thiết kế vẫn được tạo ra với ngoại hình thời thượng thu hút mọi ánh nhìn.

Đồng hồ chạy bằng Android Wear được phát triển bởi Google với những cải tiến vượt bậc.

Sản phẩm có nhiều chức năng như hàng trăm tùy chỉnh trên mặt đồng hồ, truy cập cửa hàng ứng dụng, theo dõi sức khỏe và trợ lý ảo hỗ trợ công việc.

Các tùy biến đa dạng trên mặt đồng hồ Đồng hồ tuyệt đẹp bởi sở hữu màn hình AMOLED sống động với độ phân giải 320 x 290 pixel.

Bạn có thể tùy biến các chủ đề và hiển thị trên đồng hồ một cách tùy thích.

Đồng hồ còn có thể kết nối Blutooth với điện thoại thông minh, phiên bản mới còn có nút điều khiển điện thoại và hỗ trợ chụp ảnh selfie đầy tiện lợi.

Trên mỗi chiếc đồng hồ đều có ứng dụng My Social kết nối với Instagram của người dùng.

Đồng hồ chạy bằng chip Snapdragon Wear 2100 của Qualcomm mượt mà và trơn tru.

Đồng hồ phát triển đủ các mẫu dành cho cả nam và nữ Các mẫu đồng hồ đều được hoàn thiện tỉ mỉ với vỏ bằng thép không gỉ chắc chắn.

Nhiều loại dây đeo tùy sở thích lựa chọn của khách hàng như dây da, kim lọai, dây cao su,... Michael Kors dành tặng 2 bộ sưu tập mang tên Dylan với vẻ ngoài mạnh mẽ lịch lãm cho các quý ông và Brashaw tinh tế quý phái dành cho các bạn nữ.

Vẻ đẹp ngoại hình từ dòng đồng hồ thời trang cộng với các tính năng thông minh sáng tạo sẽ mang đến sức hút khó cưỡng cho sản phẩm.

Nếu muốn sở hữu một sản phẩm khác lạ so với các mẫu đồng hồ truyền thống thường ngày nhưng vẫn phải luôn thời trang trong phong cách, mẫu đồng hồ Michael Kors Access này chính là món quà dành cho bạn.

BÌNH LUẬN