Sửa đồng hồ

Giá dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa đồng hồ thường đắt đỏ nhưng quan trọng hơn bạn cần đảm bảo "gửi vàng" đúng nơi. Các thương hiệu đồng hồ cao cấp thường cần có các thiết bị đặc biệt để mở bộ máy và kiểm tra các thông số. Vì thế, đôi khi giá thay pin đồng hồ lên đến 700,000 đồng hoặc xử lý vô nước lên đến 2,000,000 đồng.

Chỉ với 300,000 đồng trong 1 năm, bạn sẽ được:

✓ Thay pin thỏa thích

✓ Thay kính thỏa thích

✓ Xử lý vô nước thỏa thích

✓ Vệ sinh đồng hồ thỏa thích

Cititime là nhà phân phối và đại lý chính thức của hơn 20 hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, Nhật Bản và đồng hồ thời trang Mỹ. Vì thế trung tâm bảo hành quốc tế Cititime đạt đúng tiêu chuẩn của các hãng đồng hồ cao cấp. Bạn có thể xem thêm một số thông tin trong phần FAQ - Hỏi đáp hoặc để lại thông tin, dịch vụ bạn cần sử dụng. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Loại đồng hồ
Thay pin cho
Bạn đã thay pin bao nhiêu lần?
Loại sửa chữa

FAQs - Câu hỏi thường gặp

Làm sao để biết dịch vụ sửa đồng hồ uy tín hay không?

Các thương hiệu đồng hồ có đại diện chính thức tại Việt Nam đều yêu cầu nhà phân phối trang bị phòng bảo dưỡng, sửa chữa đồng hồ theo tiêu chuẩn quốc tế. Rolex Việt Nam có trung tâm sửa chữa đồng hồ Rolex cho cả khu vực Đông Nam Á tại TPHCM. Bạn có thể tham khảo thông tin nhà phân phối đồng hồ chính hãng tại website của thương hiệu đồng hồ. Cụ thể,bạn có thể tìm thấy thông tin Trung tâm bảo hành quốc tế Cititime số 10 -Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM tại các website như Oris, Titoni, Longines, Gc Watches, Guess, Swatch...

Giá dịch vụ thay pin đồng hồ?

Tùy vào bộ máy đồng hồ. Đồng hồ Longines, Tissot, Gc Watches... cần sử dụng đúng loại pin quartz để đảm bảo máy đồng hồ hoạt động tốt nhất. Điện thế pin yếu sẽ ảnh hưởng đến bộ máy. Giá pin đồng hồ dao động từ 300,000 đồng đến 700,000đ.

Giá mặt kính đồng hồ?

Đối với đồng hồ thời trang thường sử dụng kính cường lực, giá từ 300,000 đồng đến 500,000 đồng. Bạn cần lưu ý loại kính mica thường có chất lượng thấp hơn.

Kính sapphire được sử dụng cho đồng hồ cao cấp có giá từ 800,000 đồng - 2,000,000 đồng tuy không trầy xước và khó vỡ nhưng sau một thời gian đeo bạn nên thay mặt kính để giữ đồng hồ luôn mới và tăng khả năng chịu áp suất nước. Lưu ý: mặt kính tráng sapphire có chất lượng thấp hơn.

Lau dầu đồng hồ là gì?

Đồng hồ cơ cần lau dầu định kỳ sau mỗi 1 đến 2 năm. Nó giúp bộ máy đồng hồ cơ giảm ma sát, mài mòn và hỏng hóc các bánh răng. Cũng như giữ tỷ lệ sai số ổn định nhất.

Thợ đồng hồ sẽ tháo rời các bộ phận máy đồng hồ, ngâm trong dung dịch chuyên dùng, đúng bóng, làm sạch và lắp ráp lại. Họ cũng tra các dung dịch cho máy đồng hồ như khi bạn vừa mua đồng hồ.

Giá lau dầu đồng hồ dao động từ 800,000 đồng đến 2,000,000 đồng tùy vào độ phức tạp của bộ máy.

Các yếu tố làm đồng hồ vô nước?

Đồng hồ có chỉ số chống nước khác nhau. Khi đeo đồng hồ có các chỉ số chống nước thấp cho các hoạt động dưới nước không phù hợp, đồng hồ sẽ vô nước:

  • 50m có thể đeo khi rửa tay, đi mưa.
  • 100m có thể đeo trong hồ bơi
  • 300m có thể đeo khi đi biển và tham gia các môn lặn.

Hoặc khi mặt kính hoặc các chi tiết không được bảo hành đúng quy định cũng sẽ dễ dàng vô nước.

Gói bảo hiểm đồng hồ của Bệnh viện quốc tế Cititime?

Chỉ với 300,000 đồng trong 1 năm, bạn sẽ được:

✓ Thay pin thỏa thích

✓ Thay kính thỏa thích

✓ Xử lý vô nước thỏa thích

✓ Vệ sinh đồng hồ thỏa thích

:: Cititime là nhà phân phối và đại lý chính thức của hơn 20 hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, Nhật Bản và đồng hồ thời trang Mỹ. Vì thế trung tâm bảo hành quốc tế Cititime đạt đúng tiêu chuẩn của các hãng đồng hồ cao cấp.

Thời gian Bảo dưỡng - Sửa chữa của gói bảo hiểm đồng hồ Cititime?

Tùy thuộc vào dịch vụ bạn sử dụng. Thông thường từ 6 giờ đến 72 giờ cho các dịch vụ thay pin, thay kính, vệ sinh đồng hồ. Các dịch vụ xử lý vô nước thường mất từ 03 ngày đến 01 tuần, phụ thuộc vào tình trạng vô nước và độ phức tạp của bộ máy.

Cách thanh toán - Giao nhận - Đổi trả gói bảo hiểm đồng hồ Cititime

Bạn chỉ cần để lại thông tin, nhân viên Cititime sẽ liên hệ và xác nhận thông tin.

Bạn chỉ cần thanh toán khi nhận được Voucher.

✓ Mọi chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn: 0905 28 66 88

✓ Cititime Mall: 10, Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TPHCM.

Bình luận người dùng