Thương hiệu đồng hồ Curren – dòng đồng hồ giá rẻ nhưng chất lượng đạt chuẩn

1 năm trước | Sự thật

Nếu để ý bạn có thể thường xuyên nhìn thấy các mẫu đồng hồ của thương hiệu Curren thường chạy quảng cáo trên Facebook, Youtube kèm theo mức giá rất rẻ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều người cho rằng đồng hồ mà giá rẻ như vậy thì thường là hàng nhái? Đồng hồ không có chất lượng. Vậy hãy tìm hiểu xem thương hiệu đồng hồ đến từ Hong Kong-Trung Quốc này có uy tín không nhé.

Đồng hồ Curren của nước nào ?

Curren là một thương hiệu đồng hồ giá rẻ đang dần phổ biến tại Việt Nam, thương hiệu có trụ sở văn phòng thiết kế tại Hong Kong và được sản xuất tại Trung Quốc. Giá đồng hồ Curren chỉ từ 200,000đ đến dưới 1 triệu đồng. Hầu hết các dòng đồng hồ của Curren đều sử dụng bộ máy pin quartz và có chất liệu như inox, kính cường lực, dây dây hoặc cao su. Đồng hồ Curren hiên được phân phối nhiều nước như Mỹ, Châu Á, Úc, các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

[caption id="attachment_2104" align=aligncenter width=700] Bộ sưu tập Curren thể thao dành cho nam[/caption]

Curren thành lập vào năm 2013. Mặc dù chỉ mới ra đời cách đây không lâu nhưng đã trở thành thương hiệu rất phổ biến tại thị trường nội địa đại lục – Trung Quốc. Ở Việt Nam dòng đồng hồ giá rẻ này dần được giới trẻ ưa chuộng vì mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng và chất lượng khá.

Thế nên, quan niệm cho rằng Curren là đồng hồ nhái là sai lầm. Đồng hồ 100% chính hãng và do Trung Quốc sản xuất, có thiết kế gần giống với các siêu phẩm như Rolex, Omega nhưng điểm yếu là chất lượng không thể so sánh với các ông lớn kể trên.

Đồng hồ Curren giá rẻ nhưng chất lượng uy tín, kiểu dáng rất sang trọng

Bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc đồng hồ có phong cách đĩnh đạc, đẳng cấp nhưng vẫn còn phân vân hay không đủ tài chính để chi cho những chiếc đồng hồ đắt đó của các thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản hay Thụy Sĩ, thì những dòng đồng hồ Curren chính hãng là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn ngay lúc này.

Vừa không sợ hàng nhái vừa có chất lượng tượng đối. Đồng hồ Trung Quốc này có thiết kế vô cùng tinh tế và sang trọng, có thể nói gần giống như các mẫu dòng đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp. Phối hợp cùng chất liệu bền lâu dài theo thời gian. Là dòng thương hiệu đến từ Trung Quốc nhận được không ít sự ưa chuộng, tiêu dùng từ nhiều người dùng như học sinh, sinh viên và ngay cả nhân viên văn phòng bởi giá cả phải chăng.

Các dòng đồng hồ làm nên danh tiếng cho thương hiệu Curren

Đồng hồ Chronograph Curren nam – phiên bản dây thép không gỉ

Trong các dòng đồng hồ nam thì đồng hồ Chronograph, dây thép không gỉ nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng phổ thông nhất. Phần lớn là nhờ vào thiết kế cực kỳ hoàn thiện, mặt đồng hồ với kiểu dáng đúng chuẩn Thụy Sĩ, kết hợp cùng vòng bezel thêm phần sang trọng. Tuy nhiên, điểm trừ là vòng bezel chỉ là để trang trí chứ không có chức năng.

Đồng hồ nam Curren thể thao cá tính

Đồng hồ Curren có 2 lựa chọn tốt cho mẫu đồng hồ thể thao, dây da và dây cao su. Đặc biệt các mẫu đồng hồ dây da Curren lại được hoàn thiện rất tốt.

Nhiều kích cỡ và kiểu dáng mặt đồng hồ để các bạn nam lựa chọn. Trong năm ngoái, mẫu đồng hồ Curren 2016 được thiết kế mặt số, có in chi tiết rằn ri quân đội trên nền mặt đồng hồ, rất mới lạ, đi kèm với thép không gỉ nhưng chỉ có giá 500.000 ngàn.

Bình luận người dùng