Thương hiệu đồng hồ Mathey Tissot

1 năm trước | Sự thật

Lịch sử thành lập và các thành tựu

Mathey Tissot là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ uy tín, được thành lập vào năm 1886 bởi Edmond Mathey Tissot tại Les Ponts De Martel, Thụy Sĩ. Ban đầu Mathey Tissot chuyên sửa chữa đồng hồ, sau đó công ty đã tiến hành sản xuất đồng hồ Chronograph, cùng với sự khéo léo và chính xác, họ đã ngay lập tức đạt được thành công nhanh chóng.

Thế hệ đầu của Mathey Tissot[/caption]

Tại cuộc thi Kew Observatory vào năm 1914, Mathey Tissot được vinh danh và họ trình làng chiếc đồng hồ Chronograph sáu kim đầu tiên có phân chia hai múi thời gian. Cuối năm đó, Mathey Tissot cũng được vinh danh giải thưởng Grand Prix tại Triển lãm Quốc gia Berne -Thụy Sĩ với mẫu đồng hồ đột phá này. Chính sự thành công vang dội này, mà trong chiến tranh thế giới thứ nhất, Mathey Tissot là đại diện thương hiệu Thụy Sĩ duy nhất cung cấp đồng hồ Chronograph cho quân đội Hoa Kỳ với số lượng lớn.

Năm 1945, trong giai đoạn chiến tranh thế giới thứ hai, hàng ngàn chiếc đồng hồ Mathey Tissot cũng được cung cấp cho lực lực lượng vũ trang Hoa Kỳ và Hải quân Anh. Đây là sự thành công vang dội và bước tiến lớn của Mathey Tissot trên thương trường quốc tế.

[caption id="attachment_3089" align=aligncenter width=1500] Mathey Tissot cổ điển[/caption]

Hiện nay, những chiếc đồng hồ Mathey Tissot có mặt hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Là sự pha trộn về chuyên môn, phong cách chất lượng và sự chính xác vì thế những chiếc đồng hồ được tạo ra luôn có sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, giữa chức năng và sự sáng tạo. Tất cả đồng hồ Mathey Tissot được lắp ráp bằng tay theo Chisasso – Thụy Sĩ.

Các bộ sưu tập đồng hồ Mathey Tissot tiêu biểu

Bộ sưu tập Mathey Tissot Classic

Nổi bật với một số dòng đồng hồ như Elegance, Retrograde, Retrograde Chrono, Skeleton Automatic. Chất liệu để làm đồng hồ Mathey Tissot cổ điển là thép không gỉ 316L, vàng hồng và PVD đen. Các tiện ích thường thấy ở bộ sưu tập này là kính sapphire, dây đeo bằng da hoặc silicon và khả năng chịu áp lực nước lên đến 5ATM.

Bộ sưu tập Mathey Tissot Sports

Với lĩnh vực thể thao, Mathey Tissot cung cấp nhiều mẫu đồng hồ thích hợp cho các hoạt động mạo hiểm và thể theo. Những chiếc đồng hồ thuộc dòng này thường được làm bằng chất liệu Titanium, PVD đen và một số phiên bản mạ vàng hồng. Khả năng chịu áp lực nước lên đến 100m nên rất phù hợp với hoạt động dưới nước.

Bộ sưu tập Mathey Tissot Fashion

Đây là bộ sưu tập gồm các mẫu đồng hồ thời trang dành cho các khách hàng trẻ. Với thiết kế đầy đủ màu sắc và trẻ trung, đồng hồ sử dụng phong trào thạch anh Ronda, chất liệu thép không gỉ 316L, Ceramic, vàng vàng và vàng hồng. Hầu hết các mẫu đồng hồ này phù hợp với người có cổ tay nhỏ, với đường kính từ 30mm đến 40mm.

Bộ sưu tập Mathey Tissot Gold

Đối với những người yêu thích đồng hồ sang trọng, Mathey Tissot cũng cung cấp một số phiên bản được chế tác bằng vàng 18 Carat. Đồng hồ Mathey Tissot thường được thiết kế bằng phong trào thạch anh ETA.

Bình luận người dùng